hot HOT! Học thiết kế đồ họa sẽ có việc làm ngay.

Ngành học thời thượng, ngành học hấp dẫn trong lĩnh vực áp dụng công nghệ số vào thiết kế nghệ thuật, ngành học mà thời buổi bây giờ tại công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng. Đây là lý do vì sao ngành học này thu hút đông đảo học viên trong những năm gần đây

1.Tại sao ngành thiết kế đồ họa lại HOT đến vậy?

Ngành này sẽ giúp các doanh nghiệp bán hàng chạy hơn. Người thiết kế làm nhiệm vụ thiết kế ra các sản phẩm bao bì bắt mắt để thu hút người mua, nên giai đoạn đưa hình ảnh sản phẩm đến khách hàng là khâu rất quan trọng do đó vai trò Graphic designer trong công ty khá quan trọng vì hình ảnh sản phẩm tốt là yếu tố để công ty bán chạy được hàng

2. Góp phần giúp các công ty tạo dựng hình ảnh:

Ngoài việc thiết kế logo cho doanh nghiệp, người thiết kế đồ họa có thể thiết kế name card, brochure, biển hiệu,thẻ nhân viên, hình ảnh SEO trên mạng xã hội,… để xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp đến xã hội. Nếu khách hàng trầm trồ khen logo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung của công ty nào đấy thì đó chính là công sức của graphic designer đấy , hơn nữa xu thế công chúng hiện nay yêu thích hình ảnh hơn chữ viết do đó bắt buộc các công ty phải truyền thông theo dạng hình ảnh nhiều hơn.

Đại học Duy Tân hiện đang đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa/game/multimedia

3. Cơ hội việc làm cho ngành thiết kế đồ họa:

Hiện nay cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa trải rộng trên rất nhiều lĩnh vực ở nhiều môi trường làm việc khác nhau, trong đó:

• Bạn có thể làm chuyên viên thiết kế tại các công ty quảng cáo
  • Bạn có thể làm tại các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông
  • Bạn có thể làm việc tại các nhà xuất bản, các công ty báo chí
  • Bạn có thể làm việc tại các công ty phần mềm với vai trò nhân viên thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế nhân vật Game, hậu cảnh game,
  • Bạn có thể phối hợp cùng bộ phận marketing thiết kế hình ảnh phục vụ công tác SEO quảng bá các sản phẩm hiện có tại công ty
  • Bạn có thể soạn các kịch bản để dựng phim, dựng các đoạn clip quảng cáo…
  • Bạn có thể làm freelance: thay vì làm thuê, bạn có thể là một freelancer-làm chủ chính công việc của mình:  tự nhận việc, giao dịch các mẫu thiết kế với khách hàng, chịu trách nhiệm cho những sản phẩm mình và thu lợi nhuận

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bạn có thể đăng ký học chuyên ngành Thiết kế đồ họa/Game/Multimedia tại trường Đại học Duy Tân. Sinh viên tham gia học chuyên ngành này sẽ được đội ngũ các thầy cô giàu kinh nghiệm dạy các kiến thức từ cơ bản và nâng cao về lĩnh vực đồ họa, được học các công cụ phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế ra các sản phẩm bao bì, logo, banner quảng cáo, thiết kế giao diện website, nhân vật game, hậu cảnh game, được học cách dựng phim chuyên nghiệp, cách sử dụng các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp để xây dựng các clip theo mẫu quảng cáo…Với phương thức xét tuyển linh động ( xét theo điểm thi THPT và xét học bạ) nhằm tăng khả năng trúng tuyển và tạo cơ hội cho người học đúng chuyên ngành yêu thích, với mức học phí vừa phải, hợp lý ( khoảng 8,8 tr/1 học kỳ) – đây là cơ hội lựa chọn tốt nhất cho các bạn tân sinh viên thực sự yêu thích ngành học này. Chúc các bạn có sự chọn lựa hợp lý và thành công với Nghề Thiết kế nhé!