Lợi ích khi học ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Duy Tân

Lợi ích khi học ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Duy Tân. Đại học Duy Tân luôn đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Ngành Thiết kế Đồ họa tại Đh Duy Tân đang thu hút nhiều sinh viên

Lợi ích khi học ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Duy Tân

Đào tạo chất lượng:

Chương trình Thiết kế đồ họa của Đại học Duy Tân được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật (Công nghiệp) và Đồ họa Truyền thông Thực nghiệm của Bách khoa Singapore, tích hợp nhiều kỹ năng làm dự án thực tế cũng như các năng lực thiết kế bằng máy tính.

Sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để có thể kết hợp hài hòa các hình ảnh, chữ viết và ý tưởng sáng tạo để truyền đạt thông điệp, hàm ý một cách hiệu quả, thú vị qua các sản phẩm in ấn hoặc trực tuyến.

Đại học Duy Tân luôn đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai.

Tác phẩm “White Cliffs” của Nguyễn Lê Hoàng (ngành Thiết kế Đồ họa Đại học Duy Tân) đã giành giải Nhất tháng 4 trong cuộc thi Fox’s Got Talent

Môi trường học tập năng động,Cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Thiết kế đồ họa đang rất được ưa chuộng trên thị trường lao động hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Duy Tân sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại các công ty, studio thiết kế hoặc có thể tự khởi nghiệp kinh doanh.

Đại học Duy Tân  nổi tiếng với môi trường học tập năng động, sôi nổi. Sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Với mức học phí hợp lý và nhiều lợi ích đáng giá, Đại học Duy Tân chính là sự lựa chọn đầu tư xứng đáng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa. Hãy tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký học ngay từ hôm nay!