Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa

Cùng tham khảo thông tin bài viết các trường có ngành Thiết kế Đồ họa. Đây là ngành học kết hợp với ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành phát triển hiện thu hút nhiều người theo học. Với đặc điểm của ngành học này là mức lương khủng, làm việc không gò bó thời gian phần lớn là sử dụng chất xám, óc sáng tạo và bàn tay tạo nên nhữngsản phẩm Đồ họa ấn tượng.

Ngành Thiết kế Đồ họa khối nào? Tại sao nhiều người lựa chọn?

Thiết kế đồ họa là ngành liên quan đến nghệ thuật kỹ thuật số, vậy ngành Thiết kế Đồ họa thi khối nào? Nếu bạn là người có ước mơ theo học ngành Thiết kế Đồ họa thì cũng đừng vội lo lắng. Hiện nay ngành Thiết kế Đồ họa có thi ở nhiều khối khác nhau như: A00, A16, V01, D01.

Xem thêm thông tin tuyển sinh về ngành học này tại: http://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Các trường Đại học có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng
Các trường Đại học có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa

Hiện nay có nhiều thí sinh theo đuổi ngành Thiết Kế Đồ Họa  và đã có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo phù hợp. Dưới đây là một số trường Đại học có ngành Thiết kế Đồ họa uy tín tại Đà Nẵng như:

Đại học Duy Tân

Ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Một ngôi trường có uy tín về chất lượng đào tạo Thiết kế đồ họa ở khu vực miền Trung, tập trung 4 mảng đào tạo chính gồm: Thiết kế Đồ họa, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh và Thiết kế Web.

Ngôi trường này dành cho các bạn trẻ thích “xê dịch, có óc hiện tại, bắt kịp xu hướng”, Đại học Duy Tân sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho các bạn có đam mê tại miền Trung

Đại học FPT

Đại học FPT là 1 trong những trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa uy tín hiện nay

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Học thiết kế đồ họa tại đây, sinh viên được trang bị kiến thức về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong Thiết kế Đồ họa

Học phí ngành Thiết kế Đồ họa

Đây là vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh và thí sinh trước khi quyết định đăng ký mỗi ngành học. Hiện ngành Thiết kế Đồ họa đang thu hút niềm yêu thích & số lượng đăng ký thi tuyển vào ngành học này vẫn rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cùng tham khảo mức học phí ngành Thiết kế Đồ họa trong những năm gần đây nhé:

  • Học phí ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT chuyên ngành là 25.300.000 VNĐ/học kỳ và kỳ Tiếng Anh dự bị là 10.350.000 VNĐ ( tham khảo tại link: https://hcmuni.fpt.edu.vn/hoc-phi-nganh-thiet-ke-do-hoa-dai-hoc-fpt)
  • Học phí ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân: 8.800.000 VNĐ/học kỳ ( năm 2020)
  • Học phí ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Kiến trúc Đà Nẵng: 650.000 VNĐ/1 tín chỉ – một học kỳ trung bình từ 16 đến 19 tín chỉ ( tham khảo tại link : https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-kien-truc-da-nang-2016-2017-23400n.aspx)

Thiết kế Đồ họa hiện đang là xu hướng ngành của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt dành cho nhiều bạn thí sinh đã có định hướng cho bản thân cho mình sau này làm nhà Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp. Bài viết trên đây muốn gửi đến các em thông tin về các trường đại học uy tín chuyên đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa để các bạn tham khảo thông tin trong quá trình chọn nghề nghiệp trước ngưỡng cửa Đại học. Chúc các bạn thành công.