Ngành Thiết kế Đồ họa thuộc khối nào ?

Ngành Thiết kế Đồ họa thuộc khối nào?Sinh viên muốn theo học ngành thiết kế đồ họa cần có một số tố chất nào? Hãy đọc bài viết để khám phá những cơ hội thú vị để quyết định có nên học ngành Thiết kế Đồ họa hay không nhé!

Có nên học ngành Thiết kế Đồ họa?

Ngày nay ứng dụng sản phẩm Thiết kế Đồ họa ở khắp mọi nơi. Nó ẩn trong bìa sách, tạp chí, biển quảng cáo, bao bì sản phẩm, quảng cáo và trang web… Các sản phẩm này phương tiện để truyền đạt thông điệp một cách trực quan đến khách hàngđể bán sản phẩm, quảng bá hình ảnh hay thông báo cho công chúng.

Ngành Thiết kế Đồ họa thuộc khối nào? Thông tin tuyển sinh ngành Thiết kế Đồ họa

Ngành Thiết kế Đồ họa thuộc khối nào?

Sinh viên muốn theo học ngành thiết kế đồ họa cần có một số tố chất sau:

• Sáng tạo
  • Hãy là một người lắng nghe tốt
  • Giao tiếp hiệu quả
  • Có năng khiếu Vẽ / Phác thảo

Hiện nay, tại miền trung có mmột số trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa có uy tín như : Đại học Duy Tân. Ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Một ngôi trường có uy tín về chất lượng đào tạo Thiết kế đồ họa ở khu vực miền Trung, tập trung 4 mảng đào tạo chính gồm: Thiết kế Đồ họa, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh và Thiết kế Web.

Tham khảo thông tin tổ hợp môn xét tuyển ngành Thiết kế Đồ họa:

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Thiết kế Đồ họa

Ngành Thiết kế Đồ họa thuộc khối nào? Cơ hội việc làm ngành Thiết kế Đồ họa sau tốt nghiệp

Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa sau khi ra trường có thể lựa chọn làm việc trong các công ty hoặc design tự do.Dưới đây là một số vị trí công việc phù hợp cho các bạn sinh viên sau tốt nghiệp:

•  Nhân viên Thiết kế tại các công ty quảng cáo
  •  Công ty thiết kế
  •  Studio nghệ thuật
  •  Cơ quan truyền hình
  •  Báo chí
  •  Có thể tự thành lập công ty thiết kế
  •  Giảng dạy tại các trường học…

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích cần thiết để các thí sinh quyết định có nên học ngành Thiết kế Đồ họa hay không? Triển vọng nghề nghiệp tương lai ngành học này như thế nào trước khi có quyết định đăng ký ngành học nhé. Chúc các bạn thành công