Ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều triển vọng tương lai

Cùng tìm hiểu liệu hiện tại ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều triển vọng tương lai, có phải đây là ngành nghề được các bạn trẻ đặt lên hàng đầu. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều triển vọng tương lai

Trước ngưỡng cửa chọn trường Đại học, các Thí sinh và các bậc Phụ huynh thường đắn đo trước “đầu ra” của các ngành học, để có được một công việc đúng với ngành nghề đã học thì yếu tố kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và tố chất bản thân là điều rất quan trọng, nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố này thì cơ hội mở được cánh cửa nghề nghiệp nhiều triển vọng tương lai là điều không quá xa vời cho người học

Ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều triển vọng tương lai. Thiết kế đồ họa góp phần tạo nên thành công của rất nhiều lĩnh vực. Sức ảnh hưởng của nó là rất lớn. Bởi vậy nên có tấm bằng và ra trường, bạn hoàn toàn an tâm về cơ hội việc làm
Ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều triển vọng tương lai. Thiết kế đồ họa góp phần tạo nên thành công của rất nhiều lĩnh vực. Sức ảnh hưởng của nó là rất lớn. Bởi vậy nên có tấm bằng và ra trường, bạn hoàn toàn an tâm về cơ hội việc làm

Nhu cầu về cái đẹp, sự yêu thích cái đẹp luôn là đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân và cũng là yêu cầu bắt buộc chung cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Một sản phẩm chất lượng, tốt là điều kiện cần, yếu tổ thẩm mỹ cho sản phẩm chất lượng này lại là điều kiện đủ, quyết định thành công trong việc tung sản phẩm ra thị trường , đây là lí do chính để ngành Thiết kế Đồ họa lọt vào TOP các nghề phát triển trong tương lai. Nhu cầu về cái đẹp đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc với tất cả các lĩnh vực.

Người học ngành Thiết kế đồ họa cần chuẩn bị gì?

Nếu như đã xác định cho bản thân theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa, bạn cần chuẩn bị hành trang cho mình để có một nền tảng tốt nhất.

 1. Hãy chọn theo học ngành Thiết kế đồ họa tại các đơn vị đào tạo uy tín.

Tham khảo ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân

 1. Liên tục cập nhật những kiến thức về công cụ mới, xu hướng thiết kế mới để kịp thời ứng dụng, không bị bỡ ngỡ trước nhu cầu thay đổi của thị trường.
 2. Rèn luyện, nâng cao kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, đặc biệt khi bạn hướng tới làm việc tự do (freelancer).
 3. Portfolio là chìa khóa quan trọng. Đừng quên tạo dựng và tích lũy cho mình portfolio thật ấn tượng để nhà tuyển dụng có thể nhận định và đánh giá khả năng của bạn

Ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân

Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tại Đại Học Duy Tân được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Bách khoa Singapore. Các lớp học tại Duy Tân được tổ chức theo quy mô nhỏ và vừa với khoảng 35 sinh viên/lớp, đảm bảo tỷ lệ dưới 20 sinh viên/giảng viên, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức và có sự tương tác tốt nhất với giảng viên, phát huy được năng lực sáng tạo và sự chủ động của sinh viên.

Một giờ học sinh viên ngành Thiết kê Đồ họa tại Đại học Duy Tân
Một giờ học sinh viên ngành Thiết kê Đồ họa tại Đại học Duy Tân

Sinh viên học ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về:

 • Nghệ thuật chữ,
 • Nhận diện Thương hiệu,
 • Thiết kế các ấn phẩm,
 • Quảng cáo,
 • Hình ảnh Đồ họa,
 • Thiết kế Bao bì,
 • Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game,
 • Kỹ xảo Phim ảnh.

Ngành Thiết kế đồ họa trong tương lai sẽ là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ. Nếu bạn có niềm đam mê với hội họa, hứng thú với các xu hướng và yêu thích truyền thông, hãy đến Đại học Duy Tân để tạo bệ phóng cho ước mơ của mình các bạn nhé!