Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào?

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? Ngành Thiết kế Đồ họa học những gì ? Các bạn trẻ có niềm yêu thích và đam mê, sáng tạo, có sự sự nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc thì ngành Thiết kế Đồ họa là ngành học thích hợp với các tố chất này. Đây là ngành hiện tạo nên sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ vì cơ hội việc làm cao và đầy tiềm năng phát triển cho tương lai. Cùng tìm hiểu thông tin để trả lời 2 câu hỏi trên đây qua bài viết dưới nhé!

Sinh viên tham khảo tài liệu chuyên ngành
Sinh viên tham khảo tài liệu chuyên ngành học tại thư viện Đại học (hình minh họa)

Ngành Thiết kế Đồ họa học những gì ?

Ngành Thiết kế Đồ họa học những gì ? Thiết kế Đồ họa là ngành học chuyên về nghệ thuật ứng dụng, người học phải kết hợp sự sáng tạo với những công cụ đồ họa để tạo ra những thông điệp bằng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và có ý nghĩa. Nhu cầu theo học chuyên ngành này càng ngày càng tăng, tất cả các doanh nghiệp sẽ đều cần sử dụng tới các kỹ sư về thiết kế đồ họa từ đó góp sức tạo nên chiến lược tiếp thị ấn tượng, thúc đẩy quảng cáo tiếp cận lượng khách hàng tốt hơn. Tiếp cận thông qua chính các danh thiếp, tờ rơi, nền tảng website,…có thể nói Thiết kế Đồ họa là một phương tiện tốt nhất để truyền tải thông điệp tới khách hàng và thị trường cung cầu.

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? Tổ hợp môn thi ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân
Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? Tổ hợp môn thi ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân

Bên cạnh các trường xét tuyển các môn năng khiếu, vẫn có khá nhiều trường chỉ áp dụng xét tuyển theo các tổ hợp môn thông thường. Và không phải trường nào cũng áp dụng tất cả các khối xét tuyển giống nhau nên các bạn cần phải tra kỹ thông tin tuyển sinh của trường mà mình dự định theo học để chọn khối thi phù hợp. Tại miền trung, để theo học ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân sinh viên có thể chọn các khối xét tuyển sau đây:

  • A00: Toán – Lý – Hóa
  • C02: Văn – Toán – Hóa
  • D01: Toán – Văn – Anh
  • V01: Toán – Văn – Vẽ

Mã ngành Thiết kế Đồ họa: 7210403

ĐH Duy Tân đã không ngừng đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, chương trình học theo chuẩn hiện đại như: chương trình học theo chuẩn Thiết kế Đồ họa của trường ĐH Bách khoa Singapore;  Phương pháp học theo dự án CDIO – quy trình đào tạo kỹ sư của thế giới; được trang bị chuyên sâu, nền tảng về nghệ thuật, tư duy thiết kế; cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình làm phim, game, kỹ xảo chuyên nghiệp. Đặc biệt Xưởng phim Silver Swallows với dàn đội ngũ chuyên nghiệp, từng ra mắt bộ phim “Những cánh én đầu tiên” nổi tiếng Phòng máy thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DSMax, 3D Maya, Zbrush…với mong muốn sinh viên sẽ có môi trường học tập thú vị, nhiều hứng khởi sáng tạo, chất lượng, hiệu quả

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? ngành Thiết kế Đồ họa bao nhiêu điểm? bạn vui lòng truy cập vào http://tuyensinh2021.duytan.edu.vn/tuyen-sinh-nganh-thiet-ke-do-hoa-2021/

Bình luận ở “Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào?

  1. Pingback: Điểm chuẩn ngành Thiết kế Đồ họa | Ngành Thiết kế Đồ họa

Đã đóng bình luận