Thiết kế Đồ họa là miệt mài với cọ vẽ

Đâu đó vẫn còn những quan niệm cho rằng học ngành Thiết kế Đồ họa là miệt mài với cọ vẽ, với màu, làm tranh và độ tuổi dành cho ngành học này có hạn, nghề chạy deadline” … Đừng vôi “tin đồn” kiểu như vậy, những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đang sở hữu nhiều tính cách đặc biệt kia ơi! Bạn sẽ bị đánh gục cơ hội

Có một vấn đề mà các bạn làm Designer đặc biệt quan tâm rằng “liệu Thiết kế Đồ Họa có cần vẽ đẹp”. Câu trả lời của tôi là cần, nhưng không nhất thiết phải vẽ đẹp

Thiết kế Đồ họa là miệt mài với cọ vẽ?

Câu trả lời là có thể nhưng sẽ khó khăn hơn. Nếu biết cách vẽ, bạn có  dễ dàng tiếp cận và phát triển kỹ năng trong ngành thiết kế đồ họa, bạn sẽ hiểu và áp dụng các kỹ năng cần thiết để tạo ra hình ảnh và bố cục hấp dẫn, nếu bạn có sở thích với hội hoạ hoặc có kỹ năng vẽ tốt thì điều này sẽ là một lợi thế, nhưng nếu không thì bạn cũng có thể học ngành thiết kế đồ họa bằng cách tìm hiểu và học các kỹ năng thiết kế cần thiết trong ngành này để trở thành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, ngoài ra bạn phải trau dồi  các kỹ năng khác như kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, hiểu biết về các phần mềm thiết kế đồ họa và hệ thống đồ hoạ, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, cũng như kỹ năng quản lí thời gian và dự án.

A-Z kiến thức ngành Đồ họa. Ngành Thiết kế Đồ họa đã và đang là lĩnh vực đầy triển vọng tại thời điểm hiện tại và cả trong tương lai

Ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Duy Tân

Thời 4.0, ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Duy Tân đã áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến bổ trợ bạn khi học nghề và làm nghề, nếu thí sinh có niềm đam mê cũng như sở hữu một nền tảng nghệ thuật – mỹ thuật tốt, có tư duy màu sắc, bố cục, sự sáng tạo “độc lạ” … thì cơ hội thành công của bạn trong ngành Thiết kế đồ họa Kỹ thuật số là “vô biên”.

Với phương pháp học tiên tiến, học theo dự án CDIO và phương pháp học Learning By Doing (học qua thực hành) làm việc với dự án “thật” ngay trong quá trình học, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng và sự sáng tạo của bản thân. Ngoài ra sinh viên cũng sẽ được học cùng nhiều chuyên gia các phần mềm tân tiến, làm đồ án/triển lãm và chạy dự án ngay sau khi kết thúc những học phần quan trọng … Hoạt động trải nghiệm sáng tác, giao lưu – học tập tại doanh nghiệp cũng là hàng loạt giải pháp giúp bạn tích lũy kỹ năng cần thiết sau này. Nhiều vị trí công việc hấp dẫn trong truyền thông, quảng cáo, nghệ thuật, giải trí, điện ảnh, game ở những vị trí chuyên viên thiết kế, nhóm trưởng, giám đốc sáng tạo đang chờ bạn!

Để thẳng tiến vào Đại học Duy ngoài xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và điểm thi ĐGNL 2023 của ĐHQG-HCM, chọn phương thức xét học bạ cũng là cách hay!

Link đăng ký tại:https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/xettuyenhocbatructuyen/