Học thiết kế đồ họa tại Duy Tân, bạn sẽ là “phù thủy”?

Theo đuổi ngành thiết kế đồ họa với ước mong sẽ là một “phù thủy thiết kế”, chạm đến sự thành công trong các ấn phẩm thiết kế cực đỉnh sau này. Và bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trường ĐH nào nên học trong mùa tuyển sinh sắp tới? Nào, thích thì nhích cần gì phải nghĩ nhiều, bạn sẽ phải Đăng ký ngay sau khi chúng ta khám phá được các nét đặc sắc trong việc đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại ĐH Duy Tân các bạn nhé!

Thiết kế đồ họa, nghề không phải của riêng ai
Thiết kế đồ họa, nghề không phải của riêng ai!

Khi tham gia học chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, Game & Multimedia tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được:

 • Học chương trình đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa, Game & Multimedia tại ĐH Duy Tân được xây dựng trên nền tảng chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Đại học Bách khoa Singapore.
 • Tiếp cận phương pháp học theo dự án CDIO phương pháp học Learning By Doing ( học qua thực hành)-Làm việc với dự án “thật” ngay trong quá trình học, giúp Sinh viên phát huy tối đa khả năng và sự sáng tạo của bản thân. 
 • “Cầm tay chỉ việc”, từ cơ bản tới nâng cao qua các bài tập thực hành và ví dụ thực tế đa dạng, dễ học, dễ làm theo nên sinh viên có vốn kiến thức vững chắc từ nền tảng nghệ thuật cơ bản đến phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới; có khả năng vẽ tay, vẽ tốc họạ nhanh, vẽ ký hoạ với các chất liệu khác nhau như chì, màu nước; 
 • Sinh viên được tham gia lớp học  quy mô nhỏ và vừa với khoảng 35 sinh viên/lớp, đảm bảo tỷ lệ dưới 20 sinh viên/giảng viên, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức và có sự tương tác tốt nhất với giảng viên, phát huy được năng lực sáng tạo và sự chủ động của sinh viên. 
 • Cung cấp những kiến thức chuyên sâu về: Nghệ thuật chữ, Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế các ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh. 
 • Học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush….
 • Khả năng có việc làm cao, gần như chắc chắn sau khi ra trường: >94% Sinh viên ra trường có việc làm trong 6 tháng.

Sau từ 4 – 5 đào tạo, sinh viên ngành thiết kế đồ họa/game/multimedia tốt nghiệp có thể đảm nhận những công việc như sau:

 • chuyên viên tư vấn, thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,…
 • tự thành lập công ty thiết kế, dịch vụ studio; thiết kế tự do (freelancer), tư vấn – giảng dạy tại các trường học, trung tâm, câu lạc bộ về thiết kế đồ họa; tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ thuộc nhóm ngành mỹ thuật, thiết kế trong và ngoài nước

Hãy tìm hiểu và  tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại ĐH Duy Tân nếu bạn muốn trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Bình luận ở “Học thiết kế đồ họa tại Duy Tân, bạn sẽ là “phù thủy”?

 1. Pingback: Ngành Thiết kế Đồ họa học môn gì? | Ngành Thiết kế Đồ họa

 2. Pingback: Ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân học những gì?

Đã đóng bình luận