Các phần mềm dành cho dân đồ họa

Thân chào các bạn, việc sử dụng máy tính nhiều sẽ hình thành thói quen. Và khi đã là thói quen, thì chắc hẳn các bạn sẽ có bộ sưu tập phần mềm mình yêu thích phải không?  Bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách các phần mềm đồ họa hiện có trong máy tính của mình. Hi vọng các bạn đọc và chia sẻ thêm những phần mềm “tủ” của bạn trong phần comment phía dưới nhé!

Abode Photoshop CS6: Cho dù phiên bản mới ra mắt nhưng mình vẫn luôn trung thành với Photoshop CS6, có lẽ vì mình thấy nó  ổn định và đáp ứng quá đủ nhu cầu của mình rồi nên cũng không ham hố cài đặt Photoshop CC làm gì. Photoshop CS6 cũng không quá nặng để mình phải xót xa cho bộ máy tính cấu hình tầm trung của mình.

Adobe Photoshop cs6 dành cho hệ điều hành Win và Mac
Adobe Photoshop cs6 dành cho hệ điều hành Win và Mac
  • Yêu cầu hệ thống: Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64; RAM: 1 GB; Ổ cứng trống: 1 GB; Độ phân giải màn hình: 1024 x 768; OpenGL 2.0; Ổ DVD-ROM

Adobe Illustrator CS6: Cũng giống như Adobe Photoshop CS6, Illustratror cũng là phần mềm không thể thiếu trong công việc hằng ngày của mình. Mình may mắn tìm được bản cài đặt Illustrator CS6 full crack cực kỳ ổn định và đã giữ bên mình 2 năm nay không rời.

Adobe Illustrator cs6
Adobe Illustrator cs6
  • Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP with Service Pack 3 or Windows 7 with Service Pack 1; Bộ vi xử lý: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor; RAM: 1GB (3GB Khuyến nghị) for 32 bit; 2GB of RAM (8GB Khuyến nghị) for 64 bit; Dung lượng ổ cứng trống: 2GB; Màn hình hiển thị: 1024×768 display; DVD-ROM drive compatible with dual-layer DVDs

Phần mềm thiết kế vector: Corel Draw X6 – là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng. Với nó bạn có thể vẽ logo, xử lý ảnh, thiết kế biển quảng cáo, tạp chí, bìa sách và nhiều hơn nữa nhằm  giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng.

Corel Draw Graphics Suite X6
  • Yêu cầu hệ thống: Hệ Điều Hành: Microsoft® Windows® 7,8,8.1, Windows Vista®, Windows® XP, with latest service packs installed (32-bit or 64-bit editions); CPU: Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 or AMD Opteron™ RAM Tối Thiểu: 512 MB;Ổ Cứng: 750 MB Không gian đĩa cứng (1 GB khuyến cáo). Nếu cài phần mở rộng cần thêm 6GB không gian trống; Mouse or tablet; Độ Phân Giải Tối Thiểu: 1024 x 768 (768 x 1024 on a Tablet PC); Ổ Đĩa: DVD drive; Trình Duyệt: Microsoft® Internet Explorer® 7 hoặc cao hơn

Trên đây là những phần mềm thiết yếu để đáp ứng gần như mọi nhu cầu công việc của bản thân mình là dân đồ họa, còn bạn thì sao? Comment phía dưới để chia sẻ thêm nha các bạn.