Tham khảo thông tin ngành Thiết kế Đồ họa tại Nhật

Du học ngành Thiết kế Đồ họa tại Nhật – Tại sao thí sinh nên tham khảo?

Đồ họa – đây là bộ phận không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing Online khi xây dựng các ấn phẩm truyền thông:  video viral, profile, hình ảnh quảng cáo. Do đó công ty nào cũng cần đến ít nhất một nhân viên Thiết kế Đồ họa.

Ngành Thiết kế Đồ họa đang trở thành một trong số những chuyên ngành hot nhất hiện nay
Ngành Thiết kế Đồ họa đang trở thành một trong số những chuyên ngành hot nhất hiện nay

Việc đi du học ngành Thiết kế Đồ họa tại Nhật, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia Nhật , được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu, được thực hành, rèn luyện liên tục để nâng cao tay nghề ngay khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường

Thông tin du học ngành Thiết kế Đồ họa tại Nhật

Nên tham khảo chương trình du học ngành Thiết kế Đồ – Học ở Việt Nam, thực tập và làm việc tại Nhật tại Đại học Duy Tân.

Một giờ học sinh viên ngành Thiết kê Đồ họa tại Đại học Duy Tân
Một giờ học sinh viên ngành Thiết kê Đồ họa tại Đại học Duy Tân

Khi tham gia chương trình du học ngành Thiết kế Đồ họa tại Nhật này sinh viên sẽ được:

+> Được đào tạo kỹ năng chuyên môn, song song với học thực hành để vận dụng kiến thức học được vào thực tế.

+> Được đào tạo Tiếng Nhật trong quá trình học ( cử giảng viên phối hợp với giảng viên người Nhật tham gia giảng dạy tiếng Nhật trong quá trình đào tạo)

+> Có cơ hội đi thực tập tại Nhật bản từ 3 đến 12 tháng nếu đạt trình độ tiếng Nhật ( được tài trợ toàn bộ kinh phí trong thời gian ở Nhật và được hỗ trợ sinh hoạt phí 60.000 yên/tháng)

+> Sinh viên năm cuối còn được tham gia vào các job thực tập thực tế vừa để nâng cao kỹ năng chuyên môn , vừa là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và kiếm được một công việc tốt nhất, phù hợp với niềm yêu thích, lương cao sau khi tốt nghiệp.

+> Được đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý thời gian.

+> Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp ( đảm bảo 100% công việc tại Nhật khi tham gia học tập theo chương này)

Đây thực sự là chương trình hữu ích, ý nghĩa không chỉ mang lại cơ hội việc làm, tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và Nhật Bản hiện nay.

Du học ngành Thiết kế Đồ họa tại Nhật Bản với nhiều lợi ích cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo và muốn thử sức mình trong lĩnh vực nghệ thuật hay quảng cáo. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Nếu bạn muốn đăng ký đi du học ngành thiết kế đồ họa tại Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi địa chỉ liên hệ sau:

Ban tuyển sinh đại học Duy Tân
ĐC: 254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh – TP.Đà Nẵng
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
ĐT: 02363.650403 – 02363.653561
DĐ: 0905.294.390 – 0905.294.391 – 1900.2252